KÍNH ÁP TRÒNG OLENS – KÍNH ÁP TRÒNG “HÀNG HIỆU”

KÍNH ÁP TRÒNG OLENS – CUNG CẤP CHÍNH HÃNG BỞI FAROE – GIÁ  CHỈ 350K/CẶP 

Kính áp tròng Olens hiện là một trong những sản phẩm làm đẹp uy tín cực kỳ nổi tiếng tại thì trường Hàn Quốc, Đài Loan và cũng như rất nhiều nơi khác trên thế giới. Với mong muốn mang tới cho người Việt những sản phẩm làm tốt nhất, Faroe đã tìm cách để đưa Olens tới Việt Nam với mức giá mềm hơn bao giờ hết.

Kính áp tròng Olens “xịn” cỡ nào? 

Olens thật sự xịn hơn cả xịn nếu bạn là người thường xuyên phải đeo kính áp tròng

Thật tình ad không định viết bài này, nhưng sau khi vô tình đọc được bài review với comment của mấy bạn về kính áp tròng Olens đăng bên: https://www.blogchamsocsacdep.com/my-pham/review-lens-cua-olens làm có động lực ghê gớm, nên bắt tay vào viết luôn!! 

review kính áp tròng olens

 

Thật sự, thì nếu bạn chỉ cần kính áp tròng để đeo cho một dịp đặc biệt nào đấy và chỉ đeo trong một thời gian ngắn khoảng 1-2 tiếng thì chắc chắn sẽ không thể cảm nhận hết được giá trị của Olens.

Nhưng nếu ngược lại, bạn là một tín đồ của kính áp tròng và đeo rất thường xuyên hoặc nhất định phải đeo kính áp tròng hằng ngày thay cho kính cận, trong nhiều giờ liền, thì bài viết này dành cho bạn.

Các bạn hẳn cũng đã từng trải qua và rất hiểu cái cảm giác đeo kính áp tròng mà mắt cứ khô lên một cách khó chịu và phải nhỏ mặt liên tục, đã vậy lại còn cộm như có cục gì trong mắt, lúc đấy chỉ muốn giục ra luôn cho xong, không còn muốn tha thiết đẹp đẽ gì nữa. Vậy cũng chưa xong, còn phải suốt ngày lân la hết thương hiệu này đến thương hiệu khác để tìm một cặp kính áp tròng hoàn hảo cho mình, mà tìm mãi không thấy.

Đã vậy rồi lại cứ phải tự hỏi, tự trầm trồ sao mà bên Hàn người ta đeo kính áp tròng giỏi thế? Thực ra không phải người Hàn giỏi mà là do kính áp tròng của họ quá “xịn”. Có thể nói, giới trẻ ở Hàn không ai là không biết tới Olens. Được coi là hàng hiệu trong thế giới kính áp tròng, cứ nhắc tới kính áp tròng thì người ta sẽ nghĩ ngay tới Olens vậy đó. Sản phẩm được yêu thích và tin dùng số 1 vì những giá trị vượt trội mà nó mang lại, không chỉ chất lượng, kiểu dáng mà cả hình ảnh thương hiệu lúc nào cũng đẹp, lúc nào cũng hào nhoáng. 

3 ưu điểm vượt trội của kính áp tròng Olens

Thứ nhất – Giữ nguyên vị trí trên mắt cho dù phải vận động nhiều

Thay vì là loại kính áp tròng cứng như bao thương hiệu khác, kính áp tròng Olens được thiết kế là loại loại kính áp tròng mềm,  Loại kính áp tròng mềm này có ưu điểm là có thể dễ dàng bo theo nhãn cầu và ôm sát theo hình dạng của mắt. Chính vì thế nó sẽ có xu hướng giữ nguyên vị trí trên mắt, dù cho phải vận động nhiều hay những lúc phải chơi thể thao. 

Thứ hai – Đeo liên tục 12 tiếng mà vẫn thoải mái như là không đeo

Kính áp tròng Olens làm từ chất liệu HEMA (2-hydroxyethylmethacrylate) cho phép oxy đi qua kính giúp làm tăng sự trao đổi khí ở mắt, lại có độ ngậm nước là 38%, vượt trội hơn hẳn bất kỳ thương hiệu nào khác trên thị thường, hai điều này đảm bảo cho đôi mắt không bị thiếu nước, gây khô mắt hay đỏ ửng lên. Có thể đeo suốt nhiều giờ liên mà không cảm thấy khó chịu hay phải nhỏ mắt liên tục. 

Bên cạnh đó, cũng vì là loại kính áp tròng mềm, và được thiết kế rất mỏng đnên khi đeo rất dễ chịu và tạo cảm giác thoải mái như không đeo. Nhiều bạn thâm chí còn quên mất là mình đang đeo kính áp tròng cơ mà. 

Thứ 3 – Mẫu mẫ đa dạng, kiểu dáng vừa đẹp vừa tự nhiên

Nói về độ tự nhiên thì không thương hiệu nào có thể vượt qua Olens. Nhiều khi đep kính áp tròng Olens, mắt lung linh long lanh hết cỡ mà người đối diện cứ khen tới tấp, cứ kêu mắt thiệt mà sao đẹp thế làm mình vừa thích mà vừa ngại (tại người ta đâu có biết mắt mình được thế là tại mình đang đeo Olens). 

Không chỉ dừng lại ở mỗi độ tự nhiên, Olens còn thiết kế nhiều mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt khác nhau đủ sức cho các nàng tha hồ biến hóa. Cứ nhìn đại sứ thương hiệu Black Pink là có thể thấy ngay!

Kính áp tròng Olens cùng Black Pink

FAROE CUNG CẤP KÍNH ÁP TRÒNG OLENS CHÍNH HÃNG GIÁ MỀM HƠN MUA TẠI HÀN, CHỈ 350K/CẶP

Một trong những sản phẩm làm đẹp đã vượt qua được những vòng kiểm định gắt gao của Faroe để chính thức trở thành sản phẩm đầu tiên mà Faroe tin tưởng sẽ góp phần làm các khách hàng của mình trở nên “Xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn!” chính là những cặp kính áp tròng Olens. 

Bằng cách kinh doanh riêng của chính mình, mối quan hệ và thông qua những buổi thương thảo, đàm phán với các bên đối tác, Faroe đã có thể chính thức nhập nguồn hàng Olens chính hãng với mức giá mềm hơn bao giờ hết và chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam. 

Olens hiện đang được bán bên website của Hàn là 24.000won tương đương gần 500.000đ, chưa kể tiền ship về Việt Nam. Tại website của Faroe, Olens chính hãng giá chỉ 350K/cặp. Như vậy quá đủ hấp dẫn để tới Faroe sở hữu ngay vài cặp Olens để dành xài dần cho dịp lễ tới.  

👉 Đặt mua hàng ngay tại website: https://faroe.vn/

📣 Thông tin chi tiết hơn về Faroe: https://faroe.vn/faroe-xinh-dep-hon-hanh-phuc-hon/

Theo dõi Faroe trên Facebook và Instagram để cập nhật tình hình sản phẩm cũng như các thông tin khuyến mãi (Bật mí sắp tới Faroe có giveaway kính áp tròng Olens cực lớn, chuẩn bị sẵn sàng để đón quà rơi nào các bạn ơi!!) 🎅

♦️ Facebook: https://www.facebook.com/faroe.page/

♦️ Instagram: https://www.instagram.com/faroe.vn/

Trả lời

093.182.5459