KÍNH ÁP TRÒNG TỐT NHẤT HIỆN NAY LÀ THƯƠNG HIỆU NÀO ?

Kính áp tròng tốt nhất, làm sao để xác đinh được? Kính áp tròng tại Việt Nam có vô vàn thương hiệu, cũng như mức giá khác nhau. Nhưng đâu là thương hiệu Kính áp tròng úy tín mà giá cả hợp lý để tin dùng? Vừa đảm bảo làm đẹp cho đôi mắt, lại an toàn không gây hại?

3 TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ KÍNH ÁP TRÒNG TỐT NÀO NHẤT

3 tiêu chí đê đánh giá kính áp tròng tốt nhất hiện nay
 3 tiêu chí đê đánh giá kính áp tròng tốt nhất hiện nay

1. Kính áp tròng tốt nhất phải đi đầu về độ thẩm mỹ

Việc đeo kính áp tròng vốn cũng chỉ để đáp ứng tiêu chí, và nhu cầu làm đẹp. Góp phần khiến cho đôi mắt trở nên long lanh, lung linh nhất có thể. Một cặp kính áp tròng được coi là tốt nhất thì không chỉ đa dạng màu sắc, mẫu mã, đi đầu trong kiểu dáng. Mà còn phải đem lại sự tự nhiên. Mang đến những vẻ đẹp chân thật cho các khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

2. Phải mang lại cảm giác thoải mái khi đeo

Những người đeo kính áp tròng nếu không phải chỉ đeo trong một dịp đặc biệt nào đấy. Thì hẳn sẽ đeo kính áp tròng như một vật dụng làm đẹp hằng ngày. Vừa làm đẹp cho mắt, đôi khi có thể giúp họ thay thế được những cặp kính cận phiền phức. Nhưng nếu kính áp tròng được cho là tốt nhất mà không mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Thì đây sẽ là một thiếu xót không thể chấp nhận được. Không chỉ thiết kế thật mỏng để cảm giác như không đeo. Mà còn phải đảm cố định một vị trí trên nhãn cầu mắt, không xê dịch lúc hoạt động.

3. Phải góp phần chăm sóc tốt cho đôi mắt

Đeo kính áp tròng bắt buộc việc phải thường xuyên tháo ra, tháo dô mỗi ngày. Nên nếu một cặp kính áp tròng được giữ trong một thời hạn quá lâu sẽ có thể sẽ vô tình bị nhiễm khuẩn, làm hại cho đôi mắt. Chính thế thời hạn kính áp tròng tốt nhất nên là kính áp tròng hằng ngày, hoặc nhiều nhất là 1 tháng. Ngoài ra phải có độ ẩm cao để đảm bảo cho mắt không bị mất nước, không bị khô dẫn đến đỏ và đau mắt.

KÍNH ÁP TRÒNG OLENS – THƯƠNG HIỆU KÍNH ÁP TRÒNG TỐT NHẤT HIỆN NAY!

Olens kính áp tròng tốt nhất
Thương hiệu kính áp tròng Olens 

Olens là thương hiệu kính áp tròng số 1 tại Hàn Quốc, được yêu thích, tin dùng trên khắp toàn cầu. Olens không chỉ dẫn đầu về độ thẩm mỹ. Kiểu dáng vô cùng bắt mắt, hình ảnh đẹp với các idol nổi tiếng như BlackPink, BTS… Mà còn được thiết kế với loại kính áp tròng mềm, được làm mỏng hết có thể. Cộng với việc đi kèm với độ ẩm lên tới 38%, giúp đeo suốt ngày dài mà không khô, không cộm, không gây khó chịu cho mắt.

Olens hiện đang được bán bên website của Hàn là 24.000won tương đương gần 500.000đ, chưa kể tiền ship về Việt Nam. Tại website của Faroe, Olens chính hãng giá chỉ 350K/cặp. Như vậy quá đủ hấp dẫn để tới Faroe sở hữu ngay vài cặp Olens để dành xài dần cho dịp lễ tới.

👉 Đặt mua hàng ngay tại website: https://faroe.vn/

📣 Thông tin chi tiết hơn về Faroe: https://faroe.vn/faroe-xinh-dep-hon-hanh-phuc-hon/

Theo dõi Faroe trên Facebook và Instagram để cập nhật tình hình sản phẩm cũng như các thông tin khuyến mãi (Bật mí sắp tới Faroe có giveaway kính áp tròng Olens cực lớn, chuẩn bị sẵn sàng để đón quà rơi nào các bạn ơi!!) 🎅

♦️ Facebook: https://www.facebook.com/faroe.page/

♦️ Instagram: https://www.instagram.com/faroe.vn/

Trả lời

0938.983.798