FAROE – XINH ĐẸP HƠN, HẠNH PHÚC HƠN!

Faroe đơn vị chuyên cung cấp mỹ phẩm làm đẹp chất lượng quốc tế, giá tốt nhất riêng cho thị trường Việt Nam

Được đặt tên theo một hòn đảo cực kỳ xinh đẹp tại Đan Mạch, và cũng là một trong những nơi hạnh phúc nhất trên thế giới – Faroe với ý nghĩa và mong muốn được mang đến trọn vẹn những điều ấy tới các khách hàng thân thương của chính mình. Bằng những sản phẩm làm đẹp đầy chất lượng mà #Faroe đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp. Không chỉ biến khách hàng của mình ngày càng xinh đẹp hơn, tự tin hơn mà còn góp phần khiến cho hạnh phúc theo đuổi họ. Đã có Faroe lo, xinh đẹp và hạnh phúc không có gì là khó!

Bằng cách nào, Faroe có thể làm cho các khách hàng của mình có thể trở nên “Xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn!”

1. Lựa chọn sản phẩm làm đẹp cao cấp chuẩn quốc tế nhưng vẫn hiệu quả đối với người dân Việt Nam

Yếu tố tiên quyết đầu tiên mà Faroe luôn chú trọng trong các sản phẩm làm đẹp của mình đó chính là chất lượng. Để chắc chắn điều này, Faroe luôn tìm kiếm đến những sản phẩm làm đẹp mang tính quốc tế, đã được kiểm chứng và thử nghiệm kỹ càng trên nhiều nước, cũng như thành công trong việc khiến khách hàng của họ trở nên xinh đẹp hơn trên toàn cầu.

Không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm thông tin, lựa chọn những sản phẩm uy tín. Mà Faroe còn tiến hành những công cuộc kiểm tra, thử nghiệm riêng để đánh giá lại một lần nữa hiệu quả thực sự của những sản phẩm ấy. Đặc biệt là để xác nhận xem liệu nó khả năng phát huy công dụng đối với người dân Việt Nam – vốn sống với điều kiện thời tiết, môi trường và cấu trúc làn da, cơ thể cũng khác với nơi mà các sản phẩm quốc tế này được ưa chuộng, thì liệu còn có hiệu quả hay không?

Faroe xinh đẹp hơn hạnh phúc hơn

2. Đàm phán, thương thảo với các bên đối tác để có được mức giá tốt nhất cho thị trường Việt

Tuy nhiên, một sản phẩm làm đẹp cao cấp chuẩn quốc tế và mang lại hiệu quả thật sự thì chắc chắn giá thành không thể nào rẻ. Nhưng với mong muốn không chỉ khiến khách hàng của mình xinh đẹp hơn thôi, mà còn là khiến các nàng ấy được hạnh phúc hơn nữa. Và nếu sử dụng những sản phẩm có thể khiến mình xinh đẹp hơn, nhưng lại luôn phải đau đáu suy nghĩ về giá thành, phải cắn răng buộc bụng để mua thì chắc chắn không thể nào hạnh phúc hơn được.

Chính vì lẽ đây mà Faroe phải vận dụng mọi khả năng để tìm cách làm sao có được mức giá mềm hơn cho các khách hàng thân thương của mình. Đây có lẽ là khâu khó hơn cả, nhưng Faroe luôn cố gắng hết mình trong những buổi đàm phán, thương thảo với các bên đối tác, cũng như tìm những giải pháp để làm sao, sản phẩm tới tay khách hàng luôn có được mức giá mềm nhất so với thị trường.

OLENS – KÍNH ÁP TRÒNG HÀNG HIỆU PHÂN PHỐI ĐẶC BIỆT BỞI FAROE

#Olens là sản phẩm đã xuất sắc vượt qua được hết các vòng kiểm tra gắt gao của nhà Faroe bọn mình, để chính thức trở thành sản phẩm đại diện đầu tiên mà Faroe tin tưởng là có thể góp phần làm cho các chị em dễ dàng được trở nên “Xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn!”

Được coi là “hàng hiệu” trong thế giới kính áp tròng tại Hàn Quốc, Olens từ lâu đã trở thành sản phẩm số 1 được tin dùng, không chỉ đi đầu xu thế về kiểu dáng mà còn dẫn đầu luôn cả về công nghệ và chất lượng.

Olens Black Pink

Olens “xịn” là điều không còn gì để bàn cãi, nhưng cũng vì quá xịn mà giá những sản phẩm này cũng không hề rẻ. Và như ở trên đã nhắc tới, Faroe cũng đã đàm phán, thương thảo với đối tác của mình, để có thể chính thức được nhập nguồn hàng Olens chính hãng với mức giá rẻ hơn nhiều so với mức giá được bán tại Hàn Quốc. Và chỉ được áp dụng duy nhất tại Faroe cho thị trường Việt Nam, không đâu chính hãng mà có thể rẻ hơn được.

Đặt mua ngay Olens từ Faroe ngay tại: https://faroe.vn/

Cũng đừng quên theo dõi Faroe trên Facebook và Instagram để cập nhật thông tin sản phẩm mới, cũng như tình hình khuyến mãi nhé!

Facebook: https://www.facebook.com/faroe.page/

Instagram: https://www.instagram.com/faroe.vn/

Trả lời

093.182.5459