DETOX CƠ THỂ SAU MỘT TUẦN LÀM VIỆC

Thay vì nuông chiều bản thân gắn với chiếc giường hoặc điện thoại cả ngày. Thì cuối tuần này hãy thử detox bản thân với một ngày thật mới bằng những việc thú vị dưới đây nhé!

🌼 Dậy sớm: thay vì cả tuần dậy sớm và vội vàng với công việc thì bạn hãy thử dậy sớm vào ngày cuối tuần bằng cách thật chậm rãi. Pha một tách trà hoặc cà phê, ngắm nhìn mọi thứ thật bình yên để bắt đầu cho một ngày mới.

🌼Nấu ăn: bao lâu rồi bạn chưa nấu ăn? Tạm biệt hàng quán và thức ăn nhanh với một ngày đầy đủ dinh dưỡng do chính tay mình nấu sẽ thú vị hơn nhiều đấy!

🌼Dọn dẹp phòng: sắp xếp lại mọi thứ trong phòng, dọn dẹp bàn làm việc và bài trí không gian sống của mình một cách khoa học, ngăn nắp sẽ giúp bạn duy trì được sức khỏe tốt, thư thái về mặt tâm trí và có nhiều năng lượng hơn mỗi ngày.

🌼Đọc sách: bạn có quyển sách nào đang đọc dang dở không? Nếu có thì hãy dành thời gian ra đọc tiếp đi nào. Đọc sách luôn là thói quen tốt cần được duy trì, giúp bạn bồi đắp sự tích cực trong tâm hồn, cuộc sống.

🌼Chăm sóc da: và tất nhiên làm gì làm đừng quên yêu chiều làn da của mình. Tẩy da chết, đắp mặt nạ, xả stress cho da cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho nàng đấy!

Trả lời

093.182.5459